Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chấm sản phẩm thiết kế Biểu trưng (Logo), Khẩu hiệu (Slogan) và sản phẩm lưu niệm quà tặng du lịch tỉnh Thái Nguyên.

Thứ sáu - 25/11/2022 08:08
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chấm sản phẩm thiết kế Biểu trưng (Logo), Khẩu hiệu (Slogan) và sản phẩm lưu niệm quà tặng du lịch tỉnh Thái Nguyên.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chấm sản phẩm thiết kế Biểu trưng (Logo), Khẩu hiệu (Slogan) và sản phẩm lưu niệm quà tặng du lịch tỉnh Thái Nguyên.

Nhằm lựa chọn mẫu Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) du lịch tỉnh Thái Nguyên để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, xúc tiến quảng bá du lịch; lựa chọn sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch để phục vụ khách du lịch, sáng ngày ngày 24/11/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chấm sản phẩm tham dự cuộc thi thiết kế Biểu trưng, Khẩu hiệu và sản phẩm lưu niệm quà tặng du lịch.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tham dự chương trình có Họa sỹ Lương Xuân Đoàn, Chủ tịch Hội Mỹ Thuật Việt Nam; đồng chí Nguyễn Quốc Thái, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Ngọc Linh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban giám khảo cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của Hội Mỹ thuật Việt Nam, tỉnh Thái Nguyên phối hợp cùng Sở và các phóng viên báo đài đến dự, đưa tin.

Sau hơn 4 tháng phát động Cuộc thi thiết kế Biểu trưng (Logo), Khẩu hiệu (Slogan) và sản phẩm lưu niệm quà tặng du lịch tỉnh Thái Nguyên, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 233 tác phẩm dự thi, trong đó có 122 Biểu trưng và 94 Khẩu hiệu,17 sản phẩm quà tặng du lịch.

Các tác phẩm tham gia dự thi được đánh giá cao về chất lượng, có tính khái quát và tính hình tượng cao, thể hiện được nhiều ý nghĩa, đặc trưng của du lịch Thái Nguyên, các tác phẩm Biểu trưng dễ nhận diện, tạo cảm xúc, ấn tượng đối với công chúng; Khẩu hiệu ngắn gọn, súc tích, độc đáo, mới mẻ, truyền tải được những ấn tượng đẹp về lịch sử, văn hóa, thiên nhiên và con người Thái Nguyên; sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch đa dạng về chất liệu, màu sắc, thân thiện với môi trường.

Đồng chí Lê Ngọc Linh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban Tổ chức

trao đổi với thành viên Ban Giám khảo.

Tại buổi chấm thi, Ban Giám khảo đã có những đánh giá khách quan chọn lựa những tác phẩm có ý nghĩa và phù hợp làm Biểu trưng, Khẩu hiệu và sản phẩm lưu niệm quà tặng du lịch. Ban Giám khảo đã chọn được 03 tác phẩm Biểu trưng và 03 Khẩu hiệu, 09 sản phẩm quà tặng tiêu biểu đạt yêu cầu theo các tiêu chí quy định của Ban Tổ chức cuộc thi.

Ban Giám khảo làm việc công tâm để chọn ra những tác phẩm tiêu biểu.

Những tác phẩm được bình chọn sẽ được chuyển đến các tác giả để điều chỉnh lại theo đúng yêu cầu mà Ban Tổ chức đưa ra và được sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, quảng bá thu hút đầu tư vào du lịch cũng như phục vụ các nhiệm vụ chính trị và công tác đối ngoại của tỉnh./.

Tác giả: Thu Hương – Nam Đan


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Du lịch Thái Nguyên - Khám phá và trải nghiệm

 Nói đến Thái Nguyên là nói đến những địa danh gắn liền với chiến tích lịch sử như Khu di tích quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa; Khu di tích quốc gia nơi tưởng niệm 60 liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái; Khu di tích quốc gia 27/7. Không chỉ vậy, du lịch Thái Nguyên còn hấp dẫn du khách với...

Thăm dò ý kiến

Điểm du lịch nào của Thái Nguyên bạn thích nhất

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 22
  •   Máy chủ tìm kiếm 6
  •   Khách viếng thăm 16
 
  •   Hôm nay 2,739
  •   Tháng hiện tại 55,813
  •   Tổng lượt truy cập 15,493,081
Hỗ trợ trực tuyến
thainguyentourism.vn
thainguyentourism.vn Hỗ trợ chính sách
0912239337
Đường dây nóng
Đường dây nóng Giờ Hành chính:
0975 141 719
Để có một chuyến đi thực sự ấn tượng trong cuộc đời, hãy đến với Thái Nguyên, đến với chúng tôi