Ra mắt Chi hội Ẩm thực và Chi hội Lưu trú thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên

Thứ ba - 15/11/2022 10:17
Ra mắt Chi hội Ẩm thực và Chi hội Lưu trú thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên

Chiều 14/11/2022, tại khách sạn Kim Thái, thành phố Thái Nguyên, Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên tổ chức công bố Quyết định và ra mắt Chi hội Ẩm thực và Chi hội Lưu trú.

 

Dự chương trình có lãnh đạo Phòng Quản lý Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên, Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch tỉnh, đại diện các Chi hội thuộc Hiệp hội Du lịch cùng toàn thể hội viên của hai Chi hội Ẩm thực và Chi hội Lưu trú.

        

Toàn cảnh Hội nghị.

Theo Kế hoạch, Chi hội Ẩm thực và Chi hội Lưu trú thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh được tổ chức ra mắt vào quý II và quý III/2022, xong do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan, đặc biệt là việc các đơn vị tập trung phục hồi hoạt động kinh doanh sau ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, do đó đến nay, Hiệp hội Du lịch tỉnh mới tổ chức lễ ra mắt hai Chi hội Ẩm thực và Lưu trú và công bố Quyết định thành lập Ban Chấp hành lâm thời của hai Chi hội.

Nhằm phát huy vai trò, vị trí của mình trong tổ chức Hội, trong thời gian tới các thành viên của hai Chi hội sẽ không ngừng nâng cao năng lực, chất lượng dịch vụ du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách khi đi du lịch Thái Nguyên; tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo do Hiệp hội Du lịch phát động; xây dựng và phát triển Hiệp hội Du lịch ngày càng lớn mạnh; đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năm 2022.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Hiệp hội Du lịch tỉnh đã kết nạp thêm 6 hội viên mới.

Tính đến nay, Chi hội Ẩm thực có 17 thành viên là các đơn vị hội viên thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên, gồm các Công ty, Hợp tác xã, nhà hàng, doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh cá thể thuộc địa bàn thành phố Thái Nguyên, huyện Phú Lương, huyện Đại Từ, huyện Đồng Hỷ và huyện Định Hóa. Chi hội Lưu trú có 17 hội viên là Giám đốc, chủ các cơ sở kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, huyện Phú Bình.

Lãnh đạo Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh tặng hoa hai Chi hội Ẩm thực và Lưu trú trong buổi lễ ra mắt.

Việc ra mắt hai Chi hội Ẩm thực và Chi hội Lưu trú đã góp phần kiện toàn cơ cấu, tổ chức bộ máy của Hiệp hội Du lịch tỉnh; đồng thời giúp các hội viên trong Hiệp hội hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển đơn vị một cách hiệu quả đáp ứng được sự phát triển về du lịch của tỉnh trong thời gian tới./.

 

Tác giả: Minh Đỗ - Đoàn Chiên


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Du lịch Thái Nguyên - Khám phá và trải nghiệm

 Nói đến Thái Nguyên là nói đến những địa danh gắn liền với chiến tích lịch sử như Khu di tích quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa; Khu di tích quốc gia nơi tưởng niệm 60 liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái; Khu di tích quốc gia 27/7. Không chỉ vậy, du lịch Thái Nguyên còn hấp dẫn du khách với...

Thăm dò ý kiến

Đến Thái Nguyên, bạn quan tâm điều gì nhất

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 17
  •   Máy chủ tìm kiếm 5
  •   Khách viếng thăm 12
 
  •   Hôm nay 1,975
  •   Tháng hiện tại 55,049
  •   Tổng lượt truy cập 15,492,317
Hỗ trợ trực tuyến
thainguyentourism.vn
thainguyentourism.vn Hỗ trợ chính sách
0912239337
Đường dây nóng
Đường dây nóng Giờ Hành chính:
0975 141 719
Để có một chuyến đi thực sự ấn tượng trong cuộc đời, hãy đến với Thái Nguyên, đến với chúng tôi