CỔNG DU LỊCH THÁI NGUYÊN

http://thainguyentourism.vn


Khách sạn Đông Á Plaza Hotel

Đông Á 1: Tổ 30B 142 Đường hoàng văn thụ P. Hoàng Văn Thụ TPTN, Đông Á 2: Số 48 Tổ 2 P. Đồng Quang TPTN, Nhà hàng Asean: Tổ 3 P. Đồng Quang TPTN.

Đông Á Hotel xin kính chào Qúy khách

 

       CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG Á được thành lập và hoạt động kinh doanh ngành nghề Nhà hàng, khách sạn, du lịch lữ hành, vận chuyển hành khách,… từ năm 2003.

Doanh nghiệp đã không ngừng phát triển về cơ sở vật chất và ngành nghề kinh doanh liên tục được mở rộng nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách. Hiện nay công ty có 4 cơ sở :

 

      Đông Á 1: Tổ 30B 142 Đường hoàng văn thụ P. Hoàng Văn Thụ TPTN, 

       Đông Á 2: Số 48 Tổ 2 P. Đồng Quang TPTN

       Đông Á 3 ( Đông Á Resort ) : Xã Phúc Xuân - TP Thái Nguyên

       Đông Á 4 ( Đông Á Plaza Hotel ): Số 668, đường Phan Đình Phùng TP Thái Nguyên

       

Hệ thống khách sạn, nhà hàng, cùng với các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí lớn nhất đạt tiêu chuẩn 3 sao nằm giữa trung tâm thành phố Thái Nguyên.

 

Đông Á 1: Tổ 30B 142 Đường hoàng văn thụ    Đông Á 2: Số 48 Tổ 2 P. Đồng Quang TPTN
donga1
Đông Á 1

 

khach san dong a 2 2 900x600
Đông Á 2

 

Đông Á 3 ( Đông Á Resort ) : Xã Phúc Xuân - TP Thái Nguyên

 

Đông Á Resort

Đông Á Resort

 

Đông Á Resort

Đông Á Resort

 

 Đông Á 4 ( Đông Á Plaza Hotel ): Số 668, đường Phan Đình Phùng TP Thái Nguyên

 

dong a ve dem
Đông Á Plaza Hotel

       

Phòng nghỉ cao cấp
Phòng nghỉ cao cấp

 

Phòng nghỉ cao cấp
Phòng nghỉ cao cấp

 

PHONG NGHI (2)

Phòng nghỉ cao cấp

PHONG NGHI (4)

Phòng nghỉ cao cấp

 

Phòng hát Karaoke
Phòng hát Karaoke
IMG 7588
Trung tâm mua sắm
IMG 7640
  Aileex Club 
IMG 7619
Aileex Club 

Khách sạn Đông Á là điểm dừng chân lý tưởng và là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách khi đi công tác, du lịch tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Với kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng gồm 168 phòng nghỉ. Hệ thống internet tốc độ cao, hệ thống thông tin hiện đại cùng với các phòng họp nghị, hội thảo lớn nhỏ được trang bị từ 50 đến 300 ghế hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách gần xa.

 

Phòng Hội thảo, Hội nghị

 

Phòng Hội thảo, Hội nghị

 

Phòng Hội thảo, Hội nghị

 

Phòng Hội thảo, Hội nghị

 

Khu nhà hàng ASEAN có sức chứa 1000 khách được trang bị hệ thống máy lạnh, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho quý khách sự  hấp dẫn bởi các món ăn đặc sản của rừng và biển kết hợp với tinh hoa ẩm thực của người Việt và các món ăn Âu, Á . Khu tắm hơi và massage với diện tích hàng ngàn m2 được thiết kế hiện đại và khu giải trí CityView cafe Đông Á sẽ giúp quý khách nhanh chóng thư giãn và phục hồi sinh lực

 

TRUNG TAM TIEC CUOI

 

PHONG AN

 

        Tại đây quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố Thái Nguyên từ trên cao và thưởng thức các loại cocktail, rượu mạnh, phòng Karaoke thư giãn,…. Không những thể vào buổi tối qúy khách có thể nhìn thấy sự rực rỡ huy hoàng về màu sắc, được thiết kế  hoàn hảo đến từng chi tiết của hệ thống đèn điện làm sáng rực cả khách sạn.

         Đông Á tự hào có đội ngũ cán bộ với 180 công nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, trong đó bao gồm các cán bộ chủ chốt, cán bộ kỹ thuật, cử nhân có trình độ đại học và trên đại học, cao đẳng, nhân viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

        Với tiêu chí ” Con người là nguồn tài sản vô cùng quý giá của công ty”, Ban lãnh đạo công ty đã có kế hoạch hàng năm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đưa cán bộ đi học tập kinh nghiệm ở trong nước, ngoài nước và mời các chuyên gia nước ngoài về hướng dẫn và trao đổi kinh nghiệm. Tất cả các bộ phận chuyên ngành đều được giao quyền chủ động và tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển chuyên sâu. Nhưng vẫn có sự thống nhất quản lý của Ban lãnh đạo Công ty nhằm đảm bảo một sức mạnh tổng hợp.

         Mục tiêu của công ty là nhằm đến sự hoàn hảo cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình bằng sự năng động, sáng tạo,chuyên môn hoá cao và triệt để áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách sạn Đông Á mong muốn sẽ được góp phần vào sự thành công của Quý khách trong những chuyến du lịch, công tác tại Thái Nguyên.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG Á
Địa Chỉ: 142 Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0280.3.651.967 – 0280 3.758.288  / Fax: 0280.3.758.468
Email: info@dongahotel.vn – website : www.dongahotel.vn