Thái Nguyên tham gia các nội dung, hoạt động tại Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ X – năm 2018, tại tỉnh Cao Bằng diễn ra vào cuối tháng 11 tới.

Thứ tư - 10/10/2018 08:03

Theo Kế hoạch số 1717/KH-SVHTTDL ngày 12/10/2018 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên, Thái Nguyên sẽ tham gia các nội dung, hoạt động tại Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ X – năm 2018, tại tỉnh Cao Bằng.

 

Các nội dung tham gia gồm: Lễ khai mạc đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng; Công bố di tích lịch sử địa điểm Chiến thắng Biên giới năm 1950, huyện Thạch An là di tích quốc gia đặc biệt gắn với Chương trình du lịch Qua những miền di sản Việt Bắc và Lễ Bế mạc Chương trình du lịch Qua những miền di sản Việt Bắc, năm 2018.

Đồng thời, tham gia đầy đủ các hoạt động Văn hóa, Thể thao và Du lịch theo Kế hoạch của Ban tổ chức như: Tham gia Triển lãm ảnh miền đất – con người Việt Bắc; tham gia gian hàng du lịch ẩm thực, giới thiệu trưng bày sản phẩm, hàng lưu niệm phục vụ khách du lịch; chương trình biểu diễn văn nghệ dân gian;  trình diễn trang phục dân tộc và thi đấu các môn thể thao: Tung còn, Đẩy gậy, Bắn nỏ, Lảy Cỏ.

Gian hàng quảng bá du lịch Thái Nguyên tại Chương trình du lịch " Qua những miền di sản Việt Bắc" và Lễ hội Thành Tuyên  năm 2016, ảnh: Nam Đan

Chương trình nhằm tăng cường hợp tác phát triển du lịch, đồng thời đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa, tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh vùng Việt Bắc đến với khách du lịch trong nước và quốc tế.

Theo Kế hoạch của Ban tổ chức, chương trình Lễ Khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 20h00 – 22h00, tối ngày 24/11/2018 tại Sân tượng đài Bác Hồ, Trung tâm thành phố Cao Bằng và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.

Minh Đỗ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Du lịch Thái Nguyên những điều cần khám phá.

    Thái Nguyên là một tỉnh trung du Bắc bộ, với diện tích tự nhiên 3.562,82 km2, tỉnh Thái Nguyên là trung tâm chính trị, kinh tế của khu vực Việt Bắc nói riêng và vùng trung du miền núi Đông bắc nói chung. Tỉnh Thái Nguyên cũng là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa - xã hội giữa...

Thăm dò ý kiến

Điểm du lịch nào của Thái Nguyên bạn thích nhất

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 2,408
  •   Tháng hiện tại 60,877
  •   Tổng lượt truy cập 5,731,176
Hỗ trợ trực tuyến
thainguyentourism.vn
thainguyentourism.vn Hỗ trợ chính sách
1 0912239337
Đường dây nóng
Đường dây nóng Giờ Hành chính:
1 (0208) 3656 825
Hỗ trợ 24/24 h
Hỗ trợ 24/24 h Phó Giám đốc TT TTXTDL: Phạm Trần Trung Nghĩa
1 0917 301 181
Cẩm nang du lịch Thái Nguyên
Cơ sở dữ liệu Hướng dẫn viên
Kênh hình ảnh Du lịch Việt
Tổng cục Du lịch Việt Nam
Tạp Chí Du lịch Việt Nam
Fanpage Du lịch Việt Nam
Trang thông tin điện tử Sở VHTTDL Thái Nguyên
Ấn phẩm Trà Việt
portal Thái Nguyên
Công Báo tỉnh Thái Nguyên
Tạp chí Trà Việt, số Đặc biệt

Khai mạc Mùa du lịch Thái Nguyên 2018

          Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng 7 tỉnh trong Cụm thi đua miền núi phía Bắc. Đây là một trong những hoạt động thường niên được tỉnh Thái...

Để có một chuyến đi thực sự ấn tượng trong cuộc đời, hãy đến với Thái Nguyên, đến với chúng tôi