Khai mạc lớp cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế năm 2024

Thứ năm - 21/03/2024 10:51
Khai mạc lớp cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế năm 2024

Sáng ngày 21/3/2024, tại khách sạn May Plaza, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Hiệp hội du lịch tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế năm 2024.

Dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Lê Ngọc Linh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Phòng Quản lý Du lịch; đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh và gần 40 học viên.

1

Đồng chí Lê Ngọc Linh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu khai mạc.

2

Toàn cảnh lớp tập huấn.

 Tại lớp tập huấn, các học viên được cập nhật thêm các kiến thức, thông tin mới về du lịch và các văn bản quản lý nhà nước có liên quan; thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước và tỉnh Thái Nguyên cũng như tình hình du lịch thế giới; thông tin về sản phẩm du lịch mới, đồng thời nắm bắt được tình hình hoạt động du lịch của đất nước và của địa phương trong thời gian tới.

3

Giảng viên truyền đạt kiến thức cho các học viên.

Thông qua lớp tập huấn nhằm tăng cường nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cho đội ngũ hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng, nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế khi du lịch đến Thái Nguyên; đồng thời cũng là một trong những điều kiện để đổi thẻ cho hướng dẫn viên du lịch.

Lớp tập huấn sẽ diễn ra đến hết ngày 23/3/2024. Kết thúc lớp tập huấn các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế năm 2024./.

Tác giả: Thu Hương- Hoàng Liên


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Du lịch Thái Nguyên - Khám phá và trải nghiệm

 Nói đến Thái Nguyên là nói đến những địa danh gắn liền với chiến tích lịch sử như Khu di tích quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa; Khu di tích quốc gia nơi tưởng niệm 60 liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái; Khu di tích quốc gia 27/7. Không chỉ vậy, du lịch Thái Nguyên còn hấp dẫn du khách với...

Thăm dò ý kiến

Đến Thái Nguyên, bạn quan tâm điều gì nhất

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 40
 
  •   Hôm nay 2,920
  •   Tháng hiện tại 133,246
  •   Tổng lượt truy cập 15,402,673
Hỗ trợ trực tuyến
thainguyentourism.vn
thainguyentourism.vn Hỗ trợ chính sách
0912239337
Đường dây nóng
Đường dây nóng Giờ Hành chính:
0975 141 719
Để có một chuyến đi thực sự ấn tượng trong cuộc đời, hãy đến với Thái Nguyên, đến với chúng tôi