Thái Nguyên - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư

Thứ hai - 04/06/2018 01:43

Ngày 1/7, tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018 với chủ đề: “Thái Nguyên - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư”.

 

Với sự tham dự của lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, Ngành Trung ương và các địa phương cùng sự hiện diện của hàng trăm nhà đầu tư, lãnh đạo các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Nguyên nhằm chuyển tải thông điệp về một Thái Nguyên giàu tiềm năng phát triển, phong phú cơ hội đầu tư; môi trường kinh doanh – bộ máy chính quyền năng động, thông thoáng trong phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Là một trong các hoạt động lớn nhất thuộc lĩnh vực thu hút đầu tư trong 3 năm trở lại đây trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018 là dịp để Thái Nguyên khẳng định tiềm năng – thế mạnh cùng những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh. Thu hút vốn đầu tư FDI và đầu tư trong nước; cải cách và hướng đến nền hành chính công hiện đại, tốc độ, thuận tiện cho người dân và doanh nghiệp.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Nguyên năm 2018 còn khai mở những cơ hội vàng, tạo diễn đàn gặp gỡ, đối thoại trực tiếp giữa chính quyền với các nhà đầu tư, các định chế tài chính quốc tế; thúc đẩy hoạt động hợp tác, giao lưu kết nối; đồng thời đẩy mạnh việc quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, chính sách đầu tư của tỉnh đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018 diễn ra vào ngày 1/7 tại Trung tâm hội nghị và văn hóa, tỉnh Thái Nguyên sẽ gửi đến cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước những chính sách và ưu đãi đầu tư – kinh doanh trên địa bàn tỉnh; khu – cụm công nghiệp, các lĩnh vực, dự án kêu gọi đầu tư và các vấn đề nhà đầu tư quan tâm.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018 – Thái Nguyên: Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư - Khai mở những cơ hội vàng.

Lê Tùng – Phương Linh

(thainguyentv.vn)

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Du lịch Thái Nguyên những điều cần khám phá.

    Thái Nguyên là một tỉnh trung du Bắc bộ, với diện tích tự nhiên 3.562,82 km2, tỉnh Thái Nguyên là trung tâm chính trị, kinh tế của khu vực Việt Bắc nói riêng và vùng trung du miền núi Đông bắc nói chung. Tỉnh Thái Nguyên cũng là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa - xã hội giữa...

Thăm dò ý kiến

Đến Thái Nguyên, bạn quan tâm điều gì nhất

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 57
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 55
 
  •   Hôm nay 2,838
  •   Tháng hiện tại 51,294
  •   Tổng lượt truy cập 6,186,491
Hỗ trợ trực tuyến
thainguyentourism.vn
thainguyentourism.vn Hỗ trợ chính sách
1 0912239337
Đường dây nóng
Đường dây nóng Giờ Hành chính:
1 (0208) 3656 825
Hỗ trợ 24/24 h
Hỗ trợ 24/24 h Phó Giám đốc TT TTXTDL: Phạm Trần Trung Nghĩa
1 0917 301 181
Cẩm nang du lịch Thái Nguyên
Cơ sở dữ liệu Hướng dẫn viên
Kênh hình ảnh Du lịch Việt
Tổng cục Du lịch Việt Nam
Tạp Chí Du lịch Việt Nam
Fanpage Du lịch Việt Nam
Trang thông tin điện tử Sở VHTTDL Thái Nguyên
Ấn phẩm Trà Việt
portal Thái Nguyên
Công Báo tỉnh Thái Nguyên
Tạp chí Trà Việt, số Đặc biệt

Khai mạc Mùa du lịch Thái Nguyên 2018

          Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng 7 tỉnh trong Cụm thi đua miền núi phía Bắc. Đây là một trong những hoạt động thường niên được tỉnh Thái...

Để có một chuyến đi thực sự ấn tượng trong cuộc đời, hãy đến với Thái Nguyên, đến với chúng tôi