Khai mạc Hội Báo Xuân Thái Nguyên Mậu Tuất 2018

Thứ bảy - 03/02/2018 18:39

Chiều ngày 9/2, tại Thư viện tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất năm 2018 với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng đất nước đổi mới”. Tới dự có các đồng chí: Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, một số sở, ban, ngành và các cơ quan báo chí trong và ngoài địa bàn.

 

Với quy mô cấp tỉnh, Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018 trưng bày trên 300 đầu báo, tạp chí với 1000 ấn phẩm báo Tết, bản tin, tập san của các cơ quan báo chí trên cả nước. Các ấn phẩm xuân với hình thức phong phú, trình bày đẹp, nội dung phản ánh các mặt hoạt động, những thành tựu trong xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội, cũng như không khí đón Tết, những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc tỉnh Thái Nguyên và các vùng miền trên cả nước. Cùng với các ấn phẩm báo in, Ban Tổ chức còn bố trí hệ thống máy tính nối Internet để phục vụ bạn đọc và nhân dân tra cứu thông tin, đọc báo điện tử.

Trong khuôn khổ Lễ khai mạc Hội Báo Xuân Thái Nguyên năm 2018 còn có nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc như triển lãm ảnh nghệ thuật, viết chữ thư pháp, thưởng trà đọc báo… Sau Lễ khai mạc, phòng đọc báo Xuân tại Thư viện tỉnh tiếp tục mở cửa phục vụ bạn đọc đến hết ngày 23/2, tức mùng 8 tháng Giêng Mậu Tuất.

Minh Đỗ

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Du lịch Thái Nguyên những điều cần khám phá.

    Thái Nguyên là một tỉnh trung du Bắc bộ, với diện tích tự nhiên 3.562,82 km2, tỉnh Thái Nguyên là trung tâm chính trị, kinh tế của khu vực Việt Bắc nói riêng và vùng trung du miền núi Đông bắc nói chung. Tỉnh Thái Nguyên cũng là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa - xã hội giữa...

Thăm dò ý kiến

Đến Thái Nguyên, bạn quan tâm điều gì nhất

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 14
 
  •   Hôm nay 7,118
  •   Tháng hiện tại 42,141
  •   Tổng lượt truy cập 5,840,239
Hỗ trợ trực tuyến
thainguyentourism.vn
thainguyentourism.vn Hỗ trợ chính sách
1 0912239337
Đường dây nóng
Đường dây nóng Giờ Hành chính:
1 (0208) 3656 825
Hỗ trợ 24/24 h
Hỗ trợ 24/24 h Phó Giám đốc TT TTXTDL: Phạm Trần Trung Nghĩa
1 0917 301 181
Cẩm nang du lịch Thái Nguyên
Cơ sở dữ liệu Hướng dẫn viên
Kênh hình ảnh Du lịch Việt
Tổng cục Du lịch Việt Nam
Tạp Chí Du lịch Việt Nam
Fanpage Du lịch Việt Nam
Trang thông tin điện tử Sở VHTTDL Thái Nguyên
Ấn phẩm Trà Việt
portal Thái Nguyên
Công Báo tỉnh Thái Nguyên
Tạp chí Trà Việt, số Đặc biệt

Khai mạc Mùa du lịch Thái Nguyên 2018

          Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng 7 tỉnh trong Cụm thi đua miền núi phía Bắc. Đây là một trong những hoạt động thường niên được tỉnh Thái...

Để có một chuyến đi thực sự ấn tượng trong cuộc đời, hãy đến với Thái Nguyên, đến với chúng tôi