Điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Thái Nguyên

Thứ ba - 04/12/2018 06:05
Điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Thái Nguyên

Sáng ngày 04/12/2018 tại Hội trường tầng 2, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Thái Nguyên đã diễn ra Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Thái Nguyên đối với đồng chí Nguyễn Thành Luân, nguyên trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

2

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư  Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chúc mừng và  trao Quyết định điều động và bổ nhiệm của UBND tỉnh  Thái Nguyên cho đồng chí Nguyễn Thành Luân, tân Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Sở cũng có những phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đồng chí Giám đốc Trung tâm cũng như đơn vị trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến về du lịch Thái Nguyên trong thời gian tới.

IMG 3214

Đồng chí Nguyễn Thành Luân -  Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Thái Nguyên đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, ngành và đồng chí cũng phát biểu, với cương vị mới của mình, đồng chí sẽ cùng với tập thể đơn vị luôn đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần sáng tạo đưa Trung tâm trở thành một đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt những nhiệm vụ của ngành cũng như của tỉnh giao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Du lịch tỉnh Thái Nguyên.

IMG 3221

Tác giả bài viết: Minh Đỗ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Du lịch Thái Nguyên - Khám phá và trải nghiệm

 Nói đến Thái Nguyên là nói đến những địa danh gắn liền với chiến tích lịch sử như Khu di tích quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa; Khu di tích quốc gia nơi tưởng niệm 60 liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái; Khu di tích quốc gia 27/7. Không chỉ vậy, du lịch Thái Nguyên còn hấp dẫn du khách với...

Thăm dò ý kiến

Đến Thái Nguyên, bạn quan tâm điều gì nhất

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 239
  •   Tháng hiện tại 111,303
  •   Tổng lượt truy cập 15,380,730
Hỗ trợ trực tuyến
thainguyentourism.vn
thainguyentourism.vn Hỗ trợ chính sách
0912239337
Đường dây nóng
Đường dây nóng Giờ Hành chính:
0975 141 719
Để có một chuyến đi thực sự ấn tượng trong cuộc đời, hãy đến với Thái Nguyên, đến với chúng tôi