Điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Thái Nguyên

Thứ ba - 04/12/2018 06:05

Sáng ngày 04/12/2018 tại Hội trường tầng 2, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Thái Nguyên đã diễn ra Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Thái Nguyên đối với đồng chí Nguyễn Thành Luân, nguyên trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

2

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư  Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chúc mừng và  trao Quyết định điều động và bổ nhiệm của UBND tỉnh  Thái Nguyên cho đồng chí Nguyễn Thành Luân, tân Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Sở cũng có những phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đồng chí Giám đốc Trung tâm cũng như đơn vị trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến về du lịch Thái Nguyên trong thời gian tới.

IMG 3214

Đồng chí Nguyễn Thành Luân -  Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Thái Nguyên đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, ngành và đồng chí cũng phát biểu, với cương vị mới của mình, đồng chí sẽ cùng với tập thể đơn vị luôn đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần sáng tạo đưa Trung tâm trở thành một đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt những nhiệm vụ của ngành cũng như của tỉnh giao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Du lịch tỉnh Thái Nguyên.

IMG 3221

Tác giả bài viết: Minh Đỗ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Tỉnh Thái Nguyên

1. Vị trí địa lý và phạm vi hành chính: Tỉnh Thái Nguyên, là trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi đông bắc nói chung, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ; phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn,...

Thăm dò ý kiến

Điểm du lịch nào của Thái Nguyên bạn thích nhất

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 24
 
  •   Hôm nay 951
  •   Tháng hiện tại 49,944
  •   Tổng lượt truy cập 5,720,243
Hỗ trợ trực tuyến
thainguyentourism.vn
thainguyentourism.vn Hỗ trợ chính sách
1 0912239337
Đường dây nóng
Đường dây nóng Giờ Hành chính:
1 (0208) 3656 825
Hỗ trợ 24/24 h
Hỗ trợ 24/24 h Phó Giám đốc TT TTXTDL: Phạm Trần Trung Nghĩa
1 0917 301 181
Cẩm nang du lịch Thái Nguyên
Cơ sở dữ liệu Hướng dẫn viên
Kênh hình ảnh Du lịch Việt
Tổng cục Du lịch Việt Nam
Tạp Chí Du lịch Việt Nam
Fanpage Du lịch Việt Nam
Trang thông tin điện tử Sở VHTTDL Thái Nguyên
Ấn phẩm Trà Việt
portal Thái Nguyên
Công Báo tỉnh Thái Nguyên
Tạp chí Trà Việt, số Đặc biệt

Khai mạc Mùa du lịch Thái Nguyên 2018

          Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng 7 tỉnh trong Cụm thi đua miền núi phía Bắc. Đây là một trong những hoạt động thường niên được tỉnh Thái...

Để có một chuyến đi thực sự ấn tượng trong cuộc đời, hãy đến với Thái Nguyên, đến với chúng tôi