Cuộc thi Người đẹp xứ Trà năm 2017 tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 20/9/2017

Thứ hai - 04/09/2017 17:56

Đúng dịp bước vào năm học mới của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Cuộc thi Người đẹp xứ Trà năm 2017 đang gia tăng sức nóng khi liên tục đón thí sinh đến nộp hồ sơ.

2121212
Phòng Sản xuất Phim và Tổ chức sự kiện tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh. Ảnh: Lăng Khoa

Cuộc thi Người đẹp xứ Trà năm 2017 hướng tới đối tượng tham gia là nữ công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, công tác, lao động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Trải qua 3 mùa thi gắn với Festival Trà Thái Nguyên, năm 2017, lần đầu tiên Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” được tổ chức độc lập. Với chủ đề “Hương Trà Sắc Việt”, công tác tổ chức cuộc thi năm nay có những điểm khác biệt so với các mùa thi năm trước với 3 vòng thi gồm 5 phần thi: Trình diễn trang phục dân tộc, áo dài, dạ hội, áo tắm liền mảnh; Thi hiểu biết, kiến thức về lịch sử văn hóa Việt Nam, kiến thức về văn hóa xã hội, kiến thức về chè và văn hóa Trà; Thi ứng xử; Thi tài năng. Trong đó, điểm nhấn sẽ là chuỗi hoạt động quảng bá về vẻ đẹp của đất và người Thái Nguyên, về văn hóa Trà và thế mạnh du lịch của địa phương.

Ban Tổ chức Cuộc thi nhận hồ sơ từ ngày 15/7/2017. Đến nay, đã có hơn 30 hồ sơ nộp trực tiếp tại điểm tiếp nhận là Phòng Sản xuất Phim và Tổ chức sự kiện - Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên. Ngoài ra, còn nhiều thí sinh nộp tại nhà trường và một số đơn vị theo chương trình phối hợp với Ban Tổ chức. Bộ phận tiếp nhận đã hướng dẫn cụ thể trong việc nộp đơn đăng ký dự thi, khai thông tin, cũng như bổ sung những giấy tờ còn thiếu...nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đến với cuộc thi. Cuộc thi sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 20/9/2017./.

 

Tác giả bài viết: Tố Hương

Nguồn tin: thainguyentv.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Du lịch Thái Nguyên những điều cần khám phá.

    Thái Nguyên là một tỉnh trung du Bắc bộ, với diện tích tự nhiên 3.562,82 km2, tỉnh Thái Nguyên là trung tâm chính trị, kinh tế của khu vực Việt Bắc nói riêng và vùng trung du miền núi Đông bắc nói chung. Tỉnh Thái Nguyên cũng là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa - xã hội giữa...

Thăm dò ý kiến

Đến Thái Nguyên, bạn quan tâm điều gì nhất

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
 
  •   Hôm nay 2,144
  •   Tháng hiện tại 38,714
  •   Tổng lượt truy cập 4,778,494
Hỗ trợ trực tuyến
thainguyentourism.vn
thainguyentourism.vn Hỗ trợ chính sách
1 0904306645
Đường dây nóng
Đường dây nóng Giờ Hành chính:
1 (0208) 3656 825
Hỗ trợ 24/24 h
Hỗ trợ 24/24 h Phó Giám đốc TT TTXTDL: Phạm Trần Trung Nghĩa
1 0917 301 181
Cẩm nang du lịch Thái Nguyên
Cơ sở dữ liệu Hướng dẫn viên
Kênh hình ảnh Du lịch Việt
Tổng cục Du lịch Việt Nam
Tạp Chí Du lịch Việt Nam
Fanpage Du lịch Việt Nam
Trang thông tin điện tử Sở VHTTDL Thái Nguyên
Ấn phẩm Trà Việt
portal Thái Nguyên
Công Báo tỉnh Thái Nguyên
Tạp chí Trà Việt, số Đặc biệt

Thái Nguyên: Khai mạc Mùa du lịch năm 2017

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Cục Văn hóa Cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch); Lãnh đạo các ban Đảng tỉnh, HĐND tỉnh, Sở Văn...

Để có một chuyến đi thực sự ấn tượng trong cuộc đời, hãy đến với Thái Nguyên, đến với chúng tôi