Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

Chủ nhật - 10/01/2021 03:34
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

Chiều ngày 15/1/2020, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức “Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021”. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Dương Văn Lượng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

1
Đồng chí Dương Văn Lượng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Ảnh: Nam Đan

Tại Hội nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trình bày tóm tắt Báo cáo đánh giá công tác văn hóa, thể thao và du lịch và báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Ngành. Báo cáo đã đánh giá khái quát tình hình hoạt động của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong năm 2020, một năm gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo kịp thời của Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết tâm, nỗ lực khắc phục khó khăn, cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả 04 lĩnh vực của ngành gồm văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình. Từ những kết quả đã đạt được năm 2020, Ngành đã đề ra nhiều nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2021 và những phương án để thực hiện các nhiệm vụ đó.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Dương Văn Lượng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đoàn kết, cố gắng, nỗ lực gặt hái được những kết quả nội bật trong năm 2020; đồng thời cũng chỉ ra một số bất cập, hạn chế trong quá trình triển khai các nhiệm vụ của ngành. Năm 2021, nhiệm vụ của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch là hết sức nặng nề và quan trọng, là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Dương Văn Lượng yêu cầu ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ: Tham mưu kịp thời, hiệu quả công tác quản lý nhà nước, xây dựng có chất lượng các chương trình, dự án, kế hoạch phục vụ phát triển sự nghiệp văn hoá, thể thao, du lịch; tổ chức thành công chương trình Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc, đặc biệt là việc tổ chức thành công Festival Trà Thái Nguyên lần thứ IV năm 2021; triển khai ngay Nghị quyết số 01-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX về chuyển đổi số để thực hiện công tác quản lý thông tin, cung cấp dịch vụ văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình đáp ứng các yêu cầu đề ra...

2
Đồng chí Nguyễn Thị Mai, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại Hội nghị.  Ảnh: Nam Đan

Cũng trong chương trình Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã được trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Cờ thi đua của UBND tỉnh; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh do có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

3
Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tai Hội nghị. Ảnh: Nam Đan
4
Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Nam Đan

Cuối chương trình Hội nghị, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát động thi đua yêu nước trong toàn ngành để tạo khí thế, động lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021./.

                                             Tác giả: Ngọc Linh


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Du lịch Thái Nguyên - Khám phá và trải nghiệm

 Nói đến Thái Nguyên là nói đến những địa danh gắn liền với chiến tích lịch sử như Khu di tích quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa; Khu di tích quốc gia nơi tưởng niệm 60 liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái; Khu di tích quốc gia 27/7. Không chỉ vậy, du lịch Thái Nguyên còn hấp dẫn du khách với...

Thăm dò ý kiến

Điểm du lịch nào của Thái Nguyên bạn thích nhất

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 56
  •   Máy chủ tìm kiếm 7
  •   Khách viếng thăm 49
 
  •   Hôm nay 3,297
  •   Tháng hiện tại 133,623
  •   Tổng lượt truy cập 15,403,050
Hỗ trợ trực tuyến
thainguyentourism.vn
thainguyentourism.vn Hỗ trợ chính sách
0912239337
Đường dây nóng
Đường dây nóng Giờ Hành chính:
0975 141 719
Để có một chuyến đi thực sự ấn tượng trong cuộc đời, hãy đến với Thái Nguyên, đến với chúng tôi