Quảng bá, giới thiệu du lịch Thái Nguyên tại Liên hoan Du lịch Làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ nhất, năm 2017

Chủ nhật - 01/10/2017 01:00

Liên hoan Du lịch Làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ nhất, năm 2017 diễn ra từ ngày 6 - 8/10, tại quảng trường Nhà văn hóa trung tâm tỉnh Hà Nam là một hoạt động văn hóa, du lịch quan trọng hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia Lào Cai - Tây Bắc năm 2017.

 

Đây  là dịp để tuyên truyền quảng bá hình ảnh, điểm đến du lịch, giới thiệu những giá trị văn hóa ẩm thực, sản phẩm làng nghề truyền thống tiêu biểu của tỉnh Hà Nam và các địa phương trong khu vực đồng bằng sông Hồng đến với nhân dân và khách du lịch; kết nối các doanh nghiệp du lịch hình thành lên các tour tuyến phù hợp nhằm củng cố, kết nối sự phát triển của du lịch với hoạt động bảo tồn văn hoá.

Các tỉnh tham dự Liên hoan nhận Giấy khen từ Ban tổ chức, ảnh: Nam Đan

Liên hoan đã thu hút được 70 gian hàng của 50 đơn vị đến từ 6 huyện thành phố của tỉnh Hà Nam và sự tham gia của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch 9 tỉnh đồng bằng sông Hồng và vùng phụ cận gồm: Lạng Sơn, Bắc Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Nam Định và Hà Nội.

Các đơn vị tham gia nhận cờ lưu niệm, ảnh: Nam Đan

Tại Liên hoan Du lịch Làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ nhất, năm 2017, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Thái Nguyên đã tham gia 02 hai gian hàng trưng bày quảng bá, xúc tiến về du lịch Thái Nguyên với chủ đề “ Du lịch Thái Nguyên – Bản sắc văn hóa, lịch sử và huyền thoại”. Thông qua các ấn phẩm như: Tranh ảnh, đĩa du lịch, tờ rơi, tập gấp, bản đồ, cẩm nang, bản tin du lịch...Thái Nguyên đã giới thiệu đến khách du lịch về mảnh đất, con người, các điểm đến, tour, tuyến du lịch, nét độc đáo trong bản sắc văn hóa các dân tộc của tỉnh…Ngoài ra, những sản vật, ẩm thực đặc trưng của Thái Nguyên như: Chè Tân Cương, bánh chưng Bờ Đậu, cơm lam, bánh lẳng, mật ong rừng… cũng được giới thiệu đến du khách.

Gian hàng Thái Nguyên luôn thu hút đông đảo du khách đến thăm quan, tìm hiểu. 

Ảnh: Nam Đan

Gian hàng của Thái Nguyên luôn thu hút đông đảo du khách đến tham quan, tìm hiểu về du lịch Thái Nguyên và thưởng thức các ẩm thực của địa phương./.

Minh Đỗ

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Du lịch Thái Nguyên những điều cần khám phá.

    Thái Nguyên là một tỉnh trung du Bắc bộ, với diện tích tự nhiên 3.562,82 km2, tỉnh Thái Nguyên là trung tâm chính trị, kinh tế của khu vực Việt Bắc nói riêng và vùng trung du miền núi Đông bắc nói chung. Tỉnh Thái Nguyên cũng là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa - xã hội giữa...

Thăm dò ý kiến

Điểm du lịch nào của Thái Nguyên bạn thích nhất

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 16
 
  •   Hôm nay 9,074
  •   Tháng hiện tại 57,088
  •   Tổng lượt truy cập 5,451,853
Hỗ trợ trực tuyến
thainguyentourism.vn
thainguyentourism.vn Hỗ trợ chính sách
1 0904306645
Đường dây nóng
Đường dây nóng Giờ Hành chính:
1 (0208) 3656 825
Hỗ trợ 24/24 h
Hỗ trợ 24/24 h Phó Giám đốc TT TTXTDL: Phạm Trần Trung Nghĩa
1 0917 301 181
Cẩm nang du lịch Thái Nguyên
Cơ sở dữ liệu Hướng dẫn viên
Kênh hình ảnh Du lịch Việt
Tổng cục Du lịch Việt Nam
Tạp Chí Du lịch Việt Nam
Fanpage Du lịch Việt Nam
Trang thông tin điện tử Sở VHTTDL Thái Nguyên
Ấn phẩm Trà Việt
portal Thái Nguyên
Công Báo tỉnh Thái Nguyên
Tạp chí Trà Việt, số Đặc biệt

Thái Nguyên: Khai mạc Mùa du lịch năm 2017

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Cục Văn hóa Cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch); Lãnh đạo các ban Đảng tỉnh, HĐND tỉnh, Sở Văn...

Để có một chuyến đi thực sự ấn tượng trong cuộc đời, hãy đến với Thái Nguyên, đến với chúng tôi