Cập nhật, bổ sung thông tin mới về Du lịch Thái Nguyên cho cuốn Cẩm nang Du lịch (THAI NGUYEN TOURISM GUIDE BOOK)

Thứ ba - 11/04/2017 15:28

 

 

 


                    Kính gửi: Các đơn vị kinh doanh Dịch vụ và Du lịch Thái Nguyên

Thực hiện quyết định số: 83/QĐ-SVHTTDL ngày 17/02/2017 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên về giao kế hoạch hoạt động tuyên truyền, quảng bá du lịch Thái Nguyên năm 2017 cho Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Thái Nguyên.

Cẩm nang du lịch Thái Nguyên là một ấn phẩm đặc sắc và cơ bản nhất quảng bá về du lịch Thái Nguyên, cuốn Cẩm nang cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh về lịch sử, văn hóa, các lễ hội dân gian, các khu điểm, tuyến điểm du lịch của Thái Nguyên. Ngoài ra ấn phẩm còn cung cấp những thông tin cần thiết khác hỗ trợ du khách khi đến Thái Nguyên như thông tin về các khách sạn, nhà hàng, điểm vui chơi, giải trí, mua sắm. Cẩm nang Du lịch Thái Nguyên được xuất bản với số lượng lớn bằng 2 ngôn ngữ Việt - Anh, được cung cấp miễn phí đến các cơ quan về du lịch của 64 tỉnh thành trên cả nước và toàn bộ các doanh nghiệp lữ hành lớn ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam; ấn phẩm còn được cung cấp miễn phí đến du khách trong và ngoài nước tại các sự kiện, hội chợ triển lãm về du lịch trên toàn quốc.   

Nhằm cập nhật, bổ sung thông tin mới về du lịch Thái Nguyên để cung cấp đến các doanh nghiệp du lịch trong, ngoài nước và mọi đối tượng khách du lịch; đặc biệt là thông tin, hình ảnh về các doanh nghiệp, đơn vị cung ứng dịch vụ lữ hành, khách sạn, nhà hàng, Bar – Karaoke, Trung tâm thương mại dịch vụ du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Thái Nguyên xây dựng Kế hoạch tái bản cuốn Cẩm nang Du lịch Thái Nguyên trong tháng 05/2017.

Trung tâm đề nghị quý đơn vị doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu quảng bá thông tin, hình ảnh dịch vụ trên cuốn Cẩm nang Du lịch Thái Nguyên, phối hợp cung cấp thông tin, hình ảnh về Trung tâm để biên tập và xuất bản. Thời gian nhận thông tin đến hết tháng 04/2017.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Mr. Phạm Trần Trung Nghĩa – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Thái Nguyên, địa chỉ: số 19 đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0917.301181. Email: thainguyen.tpic@gmail.com./.

 

 

 

cam nag

Xem chi tiết tại đây


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Du lịch Thái Nguyên những điều cần khám phá.

    Thái Nguyên là một tỉnh trung du Bắc bộ, với diện tích tự nhiên 3.562,82 km2, tỉnh Thái Nguyên là trung tâm chính trị, kinh tế của khu vực Việt Bắc nói riêng và vùng trung du miền núi Đông bắc nói chung. Tỉnh Thái Nguyên cũng là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa - xã hội giữa...

Thăm dò ý kiến

Đến Thái Nguyên, bạn quan tâm điều gì nhất

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 12
 
  •   Hôm nay 2,688
  •   Tháng hiện tại 61,062
  •   Tổng lượt truy cập 5,859,160
Hỗ trợ trực tuyến
thainguyentourism.vn
thainguyentourism.vn Hỗ trợ chính sách
1 0912239337
Đường dây nóng
Đường dây nóng Giờ Hành chính:
1 (0208) 3656 825
Hỗ trợ 24/24 h
Hỗ trợ 24/24 h Phó Giám đốc TT TTXTDL: Phạm Trần Trung Nghĩa
1 0917 301 181
Cẩm nang du lịch Thái Nguyên
Cơ sở dữ liệu Hướng dẫn viên
Kênh hình ảnh Du lịch Việt
Tổng cục Du lịch Việt Nam
Tạp Chí Du lịch Việt Nam
Fanpage Du lịch Việt Nam
Trang thông tin điện tử Sở VHTTDL Thái Nguyên
Ấn phẩm Trà Việt
portal Thái Nguyên
Công Báo tỉnh Thái Nguyên
Tạp chí Trà Việt, số Đặc biệt

Khai mạc Mùa du lịch Thái Nguyên 2018

          Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng 7 tỉnh trong Cụm thi đua miền núi phía Bắc. Đây là một trong những hoạt động thường niên được tỉnh Thái...

Để có một chuyến đi thực sự ấn tượng trong cuộc đời, hãy đến với Thái Nguyên, đến với chúng tôi