Trong khuôn khổ của Chương trình tổ chức năm du lịch Quốc gia 2017 Lào cao – Tây Bắc sẽ diễn ra Liên hoan ẩm thực do Tổng cục Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai tổ chức, thời gian diễn ra Liên hoan sẽ là 04 ngày dự kiến từ 20 đến 23 tháng 10 năm 2017, địa điểm tại Quảng trường trung tâm TP Lào Cai, Phường Kim Tân – TP Lào Cai – tỉnh Lào Cai.
Liên hoan hằm mục đích tôn vinh, giới thiệu, quảng bá văn hóa ẩm thực của các địa phương khu vực Tây Bắc đến với du khách trong nước và quốc tế đồng thời tăng cường liên kết, phát triển du lịch trong cả nước. Liên hoan còn có ý nghĩa thiết thực tạo phong trào thi đua học tập, nâng cao tay nghề cảu đội ngũ đầu bếp trong các nhà hàng, khách sạn trong toàn nghành.
Trong khuôn khổ liên hoan sẽ có các nội dung như: Tổ chức chế biến, trưng bày và bán các sản phẩm (gồm các món ăn chế biến tại chỗ và các món chế biến sẵn) mang đậm bản sắc địa phương tại các gian hàng Ban tổ chức bố trí (dự kiến mỗi đơn vị sẽ được nhận 01 gian hàng miễn phí).
Ban tổ chức sẽ đánh giá và trao giải cho các đơn vị thực trang trí, trình bày đẹp, có sản phẩm ẩm phong phú, hấp dẫn.
Tin và ảnh: Nam Đan
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Nói đến Thái Nguyên là nói đến những địa danh gắn liền với chiến tích lịch sử như Khu di tích quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa; Khu di tích quốc gia nơi tưởng niệm 60 liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái; Khu di tích quốc gia 27/7. Không chỉ vậy, du lịch Thái Nguyên còn hấp dẫn du khách với...