CỔNG DU LỊCH THÁI NGUYÊN

http://thainguyentourism.vn


Quảng bá xúc tiến du lịch Thái Nguyên tại Ngày hội “Du lịch Phú Yên năm 2018”

Từ ngày 5/7 – 9/7/2018, tại công viên Thanh Thiếu Niên, đường Hùng Vương, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức gian hàng quảng bá xúc tiến du lịch với chủ đề “Thái Nguyên - Thủ đô gió ngàn chiến khu Việt Bắc”.

 

Tại gian hàng, cán bộ Trung tâm đã trực tiếp giới thiệu và cung cấp thông tin về điểm đến, các tour, tuyến du lịch, sản phẩm, dịch vụ khách sạn du lịch, các điểm đến du lịch như: Khu di tích quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa, Khu du lịch Hồ Núi Cốc, Khu bảo tồn làng nhà sàn du lịch sinh thái Thái Hải, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Dũng Tân, Vùng chè đặc sản Tân Cương, hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà, … đến khách tham quan và các hãng lữ hành trong và ngoài nước thông qua  hình ảnh, video clip, ấn phẩm du lịch Thái Nguyên như: tập gấp, cẩm nang du lịch, bản đồ du lịch, sách ảnh du lịch, cùng một số ấn phẩm quảng bá của các doanh nghiệp và các công ty lữ hành du lịch của Thái Nguyên.

 Đồng thời, đơn vị còn tổ chức trưng bày, giới thiệu và mời du khách thưởng thức trà Tân Cương – sản vật đặc trưng của tỉnh và giới thiệu các sản phẩm trà` đã đạt giải cao tại cuộc thi Chè Đặc sản quốc tế Bắc Mỹ năm 2016, 2017 của Công ty Cổ phần chè Tân Cương Hoàng Bình. Cùng với đó, một số sản phẩm ẩm thực của tỉnh được chế biến sẵn như: Nem chua Đại Từ, kẹo trà xanh Khe Cốc... cũng được giới thiệu đến khách thăm quan.  

Với sự thiết kế và trang trí gian hàng ấn tượng, bắt mắt cùng sự nhiệt tình của các cán bộ Trung tâm, gian hàng của Thái Nguyên luôn thu hút đông đảo du khách đến thăm quan và tìm hiểu về du lịch Thái Nguyên.

Hải Đăng