CỔNG DU LỊCH THÁI NGUYÊN

http://thainguyentourism.vn


KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GO! THÁI NGUYÊN

Ngày 15/4/2021 tại khu dân cư số 1, đường Việt Bắc, phường Tân Lập, thành phố Thái Nguyên, Tập đoàn Central Retail (Thái Lan) đã tổ chức khai trương Trung tâm Thương mại GO! Thái Nguyên, một trung tâm thương mại lớn và hiện đại trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

 

1
Hình ảnh bên ngoài Trung tâm thương mại GO! Thái Nguyên

Trung tâm Thương mại GO! do tập đoàn Central Retail (Thái Lan) làm chủ đầu tư được khởi công xây dựng từ tháng 4/2020 trên diện tích 36.000 m2 với tổng số vốn đầu tư 400 tỷ đồng. Đây chính là Trung tâm thương mại lớn và hiện đại nhất của tập đoàn Central Retail tại Việt Nam. Theo ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Retail - Chủ đầu tư xây dựng Dự án cho biết: “Ngay từ khi bắt tay thực hiện Dự án, Tập đoàn đã cho tổ chức khảo sát, nghiên cứu kỹ tập quán tiêu dùng cũng như thói quen mua sắm của người dân để cung cấp những sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó khi đến với Trung tâm Thương mại, người dân cũng được trải nghiệm các dịch vụ vui chơi, giải trí tốt nhất”.

2

3

4

5

6
Một số hình ảnh các gian hàng và khu vui chơi giải trí tại Trung tâm Thương mại

Ngay trong ngày đầu khai trương, Trung tâm thương mại GO! Thái Nguyên đã đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan và mua sắm. Việc Trung tâm thương mại Go! khai trương đi vào hoạt động sẽ bổ sung thêm số lượng các địa chỉ mua sắm hiện đại, quy mô trên địa bàn thành phố Thái Nguyên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân. Đồng thời góp phần tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đặc biệt khi Tập đoàn đã thống nhất với các sở, ngành chức năng và các cơ sở sản xuất trên địa bàn Thái Nguyên đưa 50 sản phẩm nông nghiệp vào tiêu thụ tại Go! Thái Nguyên.

7
Hệ thống thang máy hiện đại tại Trung tâm thương mại

Trung tâm Thương mại GO! Thái Nguyên không chỉ là một địa chỉ mua sắm chất lượng và tin cậy mà còn là địa điểm lớn đáp ứng được nhu cầu tổ chức các chương trình hội chợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm hay sàn giao dịch việc làm của tỉnh Thái Nguyên trong thời gian tới./.

Tin và ảnh: Ngọc Linh