CỔNG DU LỊCH THÁI NGUYÊN

http://thainguyentourism.vn


Khách sạn TOM'S Hotel

Khách sạn TOM'S Hotel
Khách sạn TOM’S tọa lạc tại một vị trí lý tưởng - trên trục đường Lương Ngọc quyến - tuyến đường trung tâm của thành phố Thái Nguyên. Đây là trục đường kinh tế, thương mại, dịch vụ phát triển nhất của thành phố. Với một vị trí thuận tiện cho giao thông, quý khách chỉ mất 5 phút để đi đến bến xe khách Thái Nguyên và nhà ga Thái Nguyên.

TOM’S HOTEL

Địa chỉ: Tổ 11, phường Đồng Quang, TPTN

Điện thoại: 0280 3838 666 - 098 756 2222

Email:khachsantomhotel@gmail.com

Khách sạn TOM’S tọa lạc tại một vị trí lý tưởng - trên trục đường Lương Ngọc quyến - tuyến đường trung tâm của thành phố Thái Nguyên. Đây là trục đường kinh tế, thương mại, dịch vụ phát triển nhất của thành phố. Với một vị trí thuận tiện cho giao thông, quý khách chỉ mất 5 phút để đi đến bến xe khách Thái Nguyên và nhà ga Thái Nguyên; 10 phút để đi đến trung tâm hành chính của tỉnh và thành phố. Khách sạn nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi: Gần Trung tâm thương mại Đồng Quang, Đông Á plaza, các ngân hàng BIDV, VPBank, Navibank…chắc chắn đây sẽ là nơi thuận tiện cho các nhu cầu giao dịch, đầu tư, công tác, nghỉ dưỡng và mua sắm.

tom

Khách sạn TOM’S với trang thiết bị đạt chuẩn, phong cách hiện đại, nội thất sang trọng, trang nhã, sạch sẽ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động nhưng vẫn mang đậm nét đẹp truyền thống…sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Chúng tôi có hệ thống phòng nghỉ đa dạng, đem lại nhiều lựa chọn cho quý khách như: Phòng VIP, phòng hạng sang và phòng thông thường. Đặc biệt, TOM’S còn đi kèm các dịch  vụ Bar coffee &tea, Karaoke và Wifi tốc độ cao miễn phí ngay trong hệ thống của khách sạn.

 

IMG 0562 J

IMG 0581
IMG 0590 IMG 0592
IMG 0570 IMG 0601
IMG 0587 IMG 0579
IMG 0573 IMG 0599

IMG 0617

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng đến với khách sạn TOM’S. Khách sạn sẽ giảm giá cho khách đi công tác dài ngày hoặc các tour du lịch. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn đặt chương trình du lịch, đặt vé tàu, máy bay…

Khách sạn TOM’S hy vọng sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho chuyến nghỉ ngơi hay công tác của quý khách!

Địa chỉ: Tổ 11, phường Đồng Quang, TPTN

Đt: 0280 3838 666 - 098 756 2222

Email:khachsantomhotel@gmail.com

Tác giả bài viết: tourism

Nguồn tin: Thainguyentourism.vn